Tin Y Tế

Bình Phụ An Khang – Sức khỏe phụ khoa cho mọi phái đẹp

Ngay từ khi bước vào độ tuổi dậy thì, “cô bé” của bạn gái sẽ có nhiều thay đổi, trong đó có sự xuất hiện của khí hư. Khi “cô bé” có vấn đề, chính những bất thường của khí hư sẽ là lời cảnh báo về bệnh lý phụ khoa có thể sẽ đến. Bên cạnh những đặc điểm bình thường thì khí hư cũng có thể trở nên bất thường khi nó xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý phụ khoa bên trong cơ thể. Khi ấy, khí hư sẽ có sự thay đổi về tính chất, màu sắc và mùi. Các dấu hiệu của một “cô bé” không khoẻ mạnh như sau:

– Khí hư như bã đậu, màu trắng xanh, ra nhiều

– Khí hư có màu trắng, màu xám hat màu vàng

– Khí hư loãng như nước, có màu xanh hoặc vàng

– Khí hư có màu nâu hoặc có máu

– Khí hư màu vàng hoặc màu xanh giống nõn chuối.

Từ những phân tích về cách nhận biết khí hư bình thường và khí hư bệnh lý trên đây chúng ta có thể thấy không hề khó nhận diện tình trạng khí hư bất thường. Bản thân khí hư bình thường không giống nhau và có sự thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt,… nên thăm khám phụ khoa định kỳ là việc nên làm để giúp nữ giới nhận biết sớm những vấn đề bất thường ở khí hư, từ đó có biện pháp xử trí kịp thời, tránh được những hệ lụy xấu cho sức khỏe sinh sản về sau.

Những bệnh lý kể trên, nếu chị em phụ nữ không phát hiện kịp thời, các bệnh lý sẽ chuyển qua ung thư cổ tử cung. Khi đó, bệnh sẽ để lại những hậu quả khó lường, việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Ngoài việc sử dụng các thuốc đặc trị, khám phụ khoa định kì thì việc sử dụng các sản phẩm ngâm rửa phụ khoa là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện sản phẩm được các chị em sử dụng rộng rãi đó chính là sản phẩm Bình Phụ An Khang. Là thương hiệu vẫn còn khá mới mẻ tuy nhiên lại nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng.

Thành phẩn của sản phẩm Bình Phụ An Khang

Sản phẩm Bình Phụ An Khang được chiết xuất từ các thảo dược quý như: Trầu Không, Lá Lốt, Xà Sàng Tử, Ngư Tinh thảo, Ngải Cứu, Trinh Nữ Hoàng Cung,… Đây là những thảo dược an toàn, lành tính và đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm quá trình phát triển u xơ, giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung, vô sinh…

Vì sao nên lựa chọn Bình Phụ An Khang?

Bình Phụ An Khang là sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc. Từ các thành phần thảo dược và nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, Bình Phụ An Khang phù hợp với thể trạng người Việt, an toàn, lành tính, và đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, làm giảm quá trình của các thể bệnh: Viêm nhiễm vùng kín, khí hư có mùi, dịch vàng, ung thư cổ tử cung và vô sinh.

Hiện tại, sản phẩm Bình Phụ An Khang đang được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi rất tốt. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989415169

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button