Tin Y Tế

Chuyển giao đạm thuỷ phân Liver Hi – Bước tiến vì sức khoẻ cộng đồng

Hôm nay, công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Hataphar Healthcare Việt Nam phối hợp với công ty ILS INC Nhật Bản tổ chức ký kết “Độc quyền sử dụng Đạm thủy phân Liver Hi bằng công nghệ thủy phân Enzym” với sự xuất hiện của PPGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng quốc gia cùng đông đảo đội ngũ dược sĩ, chuyên gia đến từ các công ty dược, nhà thuốc lớn trên cả nước. Đây được coi là bước tiến đột phá trong việc phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Hataphar Healthcare Việt Nam nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam nói chung.

Đạm (protein) là dưỡng chất có vai trò quan trọng nhất trong cơ thể, tham gia vào nhiều các cơ quan và chức năng sống của cơ thể. Thông thường, quá trình hấp thu đạm cần nhiều thời gian và tương đối phức tạp, đặc biệt đối với người mệt mỏi, người mới ốm dậy, người cao tuổi, trẻ em ăn uống kém, suy dinh dưỡng, dị ứng với đạm. Khi cơ thể thiếu protein sẽ kéo theo tình trạng mệt mỏi, ăn không ngon miệng, dễ ốm vặt, kém tập trung, cơ bắp kém phát triển, chậm tăng cân. Công nghệ đạm thủy phân bằng enzym của Nhật Bản đã ra đời để giải quyết bài toán sức khỏe đó.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng quốc gia, đánh giá cao đạm Liver Hi: “Làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng nhiều năm, tiếp xúc với nhiều người bệnh, tôi hiểu rõ vai trò của đạm đối với khả năng phục hồi sức khỏe của người bệnh đặc biệt đối với trẻ em và người cao tuổi. Tuy nhiên, chưa có nhiều nguồn đạm tự nhiên dễ hấp thu tại Việt Nam dành cho các đối tượng trên. Vì vậy, lễ ký kết chuyển giao nguyên liệu hôm nay có ý nghĩa rất lớn với người làm y tế như tôi. Đạm thuỷ phân Liver Hi do ILS phát triển được chuẩn hóa và cung cấp 18 acid amin dạng cơ bản (chứa đầy đủ acid amin thiết yếu) dễ dàng hấp thu qua tế bào biểu mô đường ruột, vào máu nên đảm bảo được chất lượng đầu ra, hiệu quả và an toàn trên cả người bị dị ứng đạm sữa. Bên cạnh đó, đạm Liver Hi còn có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và tăng cường chức năng gan. Tôi tin rằng với những ưu điểm vượt trội, đây sẽ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam”.

“Chúng tôi đã có hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm đạm thủy phân với nhiều sản phẩm được tin dùng trong và ngoài nước như Bosugold, Bosukids, Casamaxx. Với mục tiêu mang đến nhiều hơn những sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn tìm kiếm để nâng cấp nguồn đạm thủy phân chất lượng cao từ các đối tác trong và ngoài nước. Và ILS INC là 1 trong những nhà cung cấp Nhật Bản uy tín chúng tôi có cơ hội gặp gỡ. Với kinh nghiệm gần 60 năm nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc khỏe và gần 30 năm phát triển, ứng dụng đạm thủy phân tại một thị trường khó tính, chúng tôi tin rằng nguồn đạm thủy phân đến từ ILS INC sẽ mang lại nhiều giá trị cao cho sức khỏe người Việt” – Bà Lê Việt Linh, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Hataphar Healthcare Việt Nam chia sẻ lý do lựa chọn nguồn đạm Liver Hi.

Chia sẻ về ứng dụng của đạm thủy phân Liver Hi tại thị trường Nhật Bản, Ms. Kazumi Yanagihara – Phó Tổng giám đốc ILS Nhật Bản cho biết: “Tại Nhật Bản, đạm thủy phân tự nhiên Liver Hi đã được ứng dụng  trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gần 30 năm bởi những lợi ích vượt trội. Liver Hi giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phù hợp với người cao tuổi, bị suy cơ, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, dị ứng với đạm. Bên cạnh đó, Đạm Liver Hi còn giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan.”

Trước đó, Dược phẩm Hataphar Healthcare Việt Nam đã có gần 10 năm ứng dụng công nghệ đạm thủy phân trong sản xuất Bosugold – sản phẩm đạm thủy phân đầu tiên tại Việt Nam, giúp cung cấp nguồn đạm tự nhiên an toàn – dễ hấp thu từ 16 acid amin quan trọng và đầy đủ 9 acid amin thiết yếu. Việc tiên phong tìm ra nguồn đạm thủy phân chất lượng cao Liver Hi và ứng dụng vào sản xuất Bosugold Live là một bước tiến mới của Dược phẩm Hataphar Healthcare  trên hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt.

 

Công ty CPDP Hà Tây & Công ty Hataphar Healthcare đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm đạm thủy phân được trên 10 năm nay với nhiều sản phẩm được tin dùng như:

Bosugold live với thành phần chính là đạm thủy phân Liver Hi dành cho người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, người mới ốm dậy cần bổ sung đạm đã được thủy phân dễ hấp thu, giúp tăng cường và phục hồi sức khỏe nhanh.

Casamaxx với công thức toàn diện gồm Canxi hữu cơ, đạm liver hi, collagen tuýp 2, D3, K2.. giúp hấp thụ canxi tối đa, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, trí tuệ và không gây táo bón.

Bosukids dành cho trẻ em biếng ăn, hấp thu kém và đặc biệt là bị dị ứng với đạm sữa, cũng với thành phần chính là đạm thủy phân Liver Hi, betaglucan, các vitamin & khoáng chất giúp em bé ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, khỏe mạnh và đỡ ốm vặt hơn.

Mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CPDP CNC Hataphar Healthcare Việt Nam

Địa chỉ: 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900886834

Website: https://hataphar.com.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/hataphar/

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button