Tin Y Tế

Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang và Hành trình vươn ra biển lớn

Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang phát triển với nhiều thành tựu nổi bật

Được thành lập từ năm 2015, Dược Mỹ phẩm Thanh Trang bước đầu gặp không ít khó khăn và thử thách. Trong hai năm vừa qua, Dược Mỹ phẩm Thanh Trang cũng phải đối mặt với những tác động, ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, dịch bệnh.

Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết và hướng đi đúng đắn, Dược Mỹ phẩm Thanh Trang vẫn kiên cường vượt qua thử thách và không ngừng phát triển với nhiều dấu ấn đậm nét.

Trong năm 2021, Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang đã thành lập thêm công ty Sanct Bernhard Việt Nam. Với mong muốn thương hiệu sanct Bernhard sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn, sẽ trở thành thói quen sử dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe cho gia đình.

Tập thể Công ty Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang

Với những nỗ lực không ngừng, Dược Mỹ phẩm Thanh Trang đã khép lại chặng đường năm 2021 với doanh thu tăng 26% và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.

Năm 2021 cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trên hành trình xây dựng thương hiệu uy tín, tận tâm trong lòng các đối tác của mình. Minh chứng là rất nhiều hoạt động kí kết hợp tác chiến lược với các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Chế độ đãi ngộ nhân sự ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh việc “Kiến tạo giá trị”, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang còn đề cao chú trọng tới những giá trị nhân văn đồng thời coi trọng giá trị con người.

Tại Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang, chế độ đãi ngộ nhân sự, quyền lợi của cán bộ công nhân viên luôn được công ty ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Dược Mỹ phẩm Thanh Trang vẫn đảm bảo cho đội ngũ nhân viên của mình mọi quyền lợi như lương, thưởng, phụ cấp, du lịch, lễ tết hay ốm đau, bệnh tật…

Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang đảm bảo phúc lợi đầy đủ cho nhân sự

Ngoài việc quan tâm đến đời sống nhân sự, Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang còn chú trọng tới việc đào tạo kĩ năng và chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên của mình. Rất nhiều buổi training kiến thức sản phẩm diễn ra hàng tuần hàng tháng do dược sĩ chuyên môn của công ty đào tạo để hỗ trợ nhân sự làm việc có hiệu quả và tối ưu nhất.

Hướng tới xây dựng văn hóa  doanh nghiệp đề cao tinh thần  “Học hỏi – Chia sẻ – năng động – Chính trực – ghi nhận – biết ơn ”., Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang  tập trung phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và góp phần giúp cho những “tinh hoa” nở rộ và không ngừng phát triển lên tầm cao mới.

Mục tiêu bứt phá trong năm 2022

Năm 2022, Dược mỹ phẩm Thanh Trang sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam và cung cấp những sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sanct Bernhard, CHLB Đức đến tận tay người tiêu dùng.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu cho sự thay đổi cũng như phát triển của Dược mỹ phẩm Thanh Trang. Cụ thể chỉ riêng Quý I năm 2022, doanh thu của Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang đã tăng 40% so với kế hoạch đề ra.

Ban giám đốc công ty quyết tâm chung tay đưa Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang ngày càng lớn mạnh

Tầm nhìn chiến lược năm 2030, với tiền đề vững chắc Dược mỹ Phẩm Thanh Trang đang cố gắng và hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Dược Mỹ phẩm Thanh Trang

Địa chỉ: Tòa nhà N02, Ngõ 259  Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://thanhtrangpharma.vn/ hoặc http://thanhtrangpharma.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DuocMyPhamThanhTrang

Hotline: 0967.302.828 hoặc 0866.448.139

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button