Tin Y Tế

LiveSpo công bố về chất lượng vượt trội và an toàn của sản phẩm LiveSpo® CLAUSY trên tạp chí Nghiên Cứu Y Học (Đại Học Y Hà Nội)

Làm chủ công nghệ đột phá trong sản xuất bào tử lợi khuẩn thế hệ mới có độ tinh khiết và nồng độ cao, LiveSpo Pharma đã cho ra đời sản phẩm LiveSpo® CLAUSY chứa 2 tỷ (2 x 109) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii trong ống 5 mL nước cất tinh khiết, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần phụ gia hoặc tá dược nào khác nên an toàn với cả trẻ sơ sinh, bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

Hướng tới nền tảng chất lượng sản phẩm LiveSpo Pharma phối hợp với các đơn vị nghiên cứu tuyến trung ương, nhằm  tiến hành đánh giá về độ bền và tính an toàn của sản phẩm LiveSpo® CLAUSY.

Kết quả nghiên cứu mới nhất được đăng trên tạp chí Y Khoa  đã chỉ ra rằng, LiveSpo® CLAUSY có độ bền cao, giữ được tính ổn định và chất lượng sản phẩm trong thời gian dài, trong điều kiện vận chuyển và bảo quản thông thường. Đây là các đặc điểm ưu việt mà hơn 90% sản phẩm men vi sinh thông thường khác trên thị trường hiện nay không đáp ứng được. Cụ thể, sản phẩm bền với nhiệt độ, giữ được 80% độ sống ở nhiệt độ lên tới 80⁰C, bền trong môi trường axit dạ dày (pH 2) và bền với thời gian (24 tháng kể từ ngày sản xuất).

Lần đầu tiên tại Việt Nam, kết quả nghiên cứu về độ bền và tính an toàn của một sản phẩm probiotics (lợi khuẩn)  được công nhận và đăng trên tạp chí Nghiên cứu Y học (Medical Research Journal) – đây là tạp chí khoa học uy tín trong lĩnh vực Y học xuất bản bởi Trường Đại học Y Hà Nội.

LiveSpo là thương hiệu R&D, sản xuất và phân phối Bào tử lợi khuẩn cho tiêu hóa & hô hấp, dẫn đầu về công nghệ đột phá, hiệu quả nhanh, tiện dụng hướng tới “Tương lai không kháng sinh”

Sản phẩm của LiveSpo đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, xuất khẩu hơn 20 quốc gia trên thế giới, và được bán trên trang thương mại điện tử Amazon

Website: Livespo.com

Hotline: 1800 088808

Thông tin chi tiết về công trình nghiên cứu, vui lòng tham khảo tại: https://tapchinghiencuuyhoc.vn/index.php/tcncyh/article/view/700/570

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button