Tin Y Tế

Medi Nurse Call lựa chọn báo gọi y tá Hải Hưng làm nhà phân phối tại Việt Nam

Nội dung bài viết:

Medi – Giải pháp chuông báo gọi y tá Analog và Digital:

Hệ thống chuông gọi y tá Analog:

Hệ thống chuông gọi y tá Digital:

Chức năng của hệ thống chuông báo gọi y tá Medi:

Medi – Báo gọi y tá Hải Hưng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam:

Medi là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chuông báo gọi y tá dành cho bệnh viện, với giải pháp đa dạng chuyên nghiệp, thiết bị cao cấp đang dần trở lên thịnh hành và ưa chuộng tại Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống báo gọi y tá Medi để hiểu rõ hơn tại sao nó lại đang được ưa chuộng.

Medi – Giải pháp chuông báo gọi y tá Analog và Digital:

Analog và Digital là 2 sự lựa chọn dành cho hệ thống chuông báo gọi y tá, mỗi hệ thống sẽ đều khác nhau về phương thức lắp đặt do vậy sẽ ảnh hưởng tới chi phí, do vậy tùy thuộc vào ngân sách mà lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp.

2 hệ thống này mang đến nhiều sự lựa chọn khi sử dụng, đối với mỗi yêu cầu, mỗi địa hình cụ thể sẽ sử dụng sao cho phù hợp, hệ thống Digital là hệ thống cao cấp và thông minh hơn so với Analog, nhưng đồng nghĩa với chi phí cũng cao hơn.

Hệ thống chuông gọi y tá Analog:

– Máy chủ trạm trực y tá Medi DN-2600A

– Nút gọi gắn đầu giường bệnh DN-2010S

– Nút gọi kéo dài cho bệnh nhân nặng CC-200SP

– Nút giật khẩn cấp trong nhà vệ sinh EM-410A

– Đèn báo gắn cửa phòng bệnh CL-412A

Medi Analog có thể quản lý lên tới 60 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp bệnh có thể liên lạc 2 chiếu với y tá, đảm bảo bệnh nhân luôn an toàn ở trung vùng kiểm soát của y tá, có nút khẩn cấp trong phòng vệ sinh đề phòng trường hợp cấp cứu.

Hệ thống chuông gọi y tá Digital:

– Máy chủ trạm trực y tá DN-2900A

– Khối điều khiển trung tâm DN-2030MA

– Bộ quản lý phòng DN-2030MA

– Nút gọi gắn đầu giường bệnh DN-2010S(A)

– Nút gọi kéo dài cho bệnh nhân nặng CC-200SP

– Nút giật khẩn cấp trong nhà vệ sinh EM-420A

– Nút hiện diện y tá RE-6200A

– Đèn báo gắn cửa phòng bệnh CL-415X

– Màn hình LED hiển thị hành lang DNS-600GS

Xem thêm toàn bộ danh mục thiết bị chuông báo gọi y tá Medi tại: https://baogoiyta.com/he-thong-chuong-goi-y-ta-medi/

Chức năng của hệ thống chuông báo gọi y tá Medi:

Hệ thống chuông báo gọi y tá Medi có chức năng nghe gọi đàm thoại 2 chiều trực tiếp thông qua máy chủ và nút gọi đặt tại đầu giường bệnh nhân, các thiết bị đều được lắp đặt và liên kết với nhau thông qua hệ thống dây dẫn giúp mang lại độ ổn định và tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh.

Medi Nurse Call giúp y tá có thể quản lý được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo nên một hệ thống âm thanh thông báo tới từng phòng thông qua hệ thống Medi.

Thiết bị cực kì dễ dàng sử dụng, đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được đặc biệt đối với những bệnh nhân có sức khỏe yếu không thể di chuyển sẽ sử dụng thêm nút bấm kéo dài, đối với phòng vệ sinh thì sử dụng nút gọi khẩn cấp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tại mọi vị trí giúp bệnh nhân luôn nằm trong vùng an toàn.

Được trang bị Micro và loa ngoài có chất lượng âm thanh rõ ràng không bị rè, rít, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động khi có tín hiệu.

Medi – Báo gọi y tá Hải Hưng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam:

Medi đang tiến tới thương hiệu toàn cầu, cụ thể ở tại Việt Nam, Medi đã lựa chọn Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Hải Hưng – đã có nền tảng kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực chuông báo gọi y tá, sau nhiều lần thử nghiệm và Medi quyết định lựa chọn làm đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Medi đã training và bàn giao toàn bộ các công nghệ, giải pháp hiện đại nhất mà Medi đã phát triển cho đội ngũ kỹ thuật của công ty Hải Hưng, hiện toàn bộ các giải pháp và công nghệ, kỹ thuật lắp đặt đều được đội ngũ ký thuật công ty Hải Hưng triển khai và lắp đặt thành thạo đảm bảo có thể cung ứng tốt tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ vậy mà Medi vẫn hỗ trợ tư vấn, lên giải pháp, cấu hình đảm bảo tiến độ và công việc được hoàn thành tốt nhất, liên tục cải tiến những giải pháp mới nhằm mang lại sự thông minh cho hệ thống, những tính năng mới phục vụ cho việc bảo vệ bệnh nhân một cách hoàn hảo.

Mọi chi tiết về thiết bị và giải pháp chuông báo gọi y tá Medi bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối tại Việt Nam với thông tin sau đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ HẢI HƯNG

Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0246.6830468 | 0243.5627488 | 0932060286

Website: https://baogoiyta.com/

Email: [email protected][email protected]


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button