Tin Y Tế

Mời đăng ký tham dự hội nghị quốc tế: Khuynh hướng mới trong chuyên ngành Tai Mũi Họng Nhi

Như AloBacsi đã đưa tin trước đó, đầu tháng 8/2022 là cột mốc đánh dấu sự kiện quan trọng khi lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức chương trình hội nghị quốc tế Tai Mũi Họng Nhi châu Á-Thái Bình Dương với các báo cáo viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức và được kiến tập trên bệnh nhân.

Hội nghị do Liên chi hội Tai mũi họng Nhi TPHCM, Liên chi hội Tai Mũi Họng TPHCM phối hợp cùng Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và Bệnh viện Nhi đồng TPHCM tổ chức với chủ đề “Khuynh hướng mới trong chuyên ngành Tai Mũi Họng Nhi”. Chương trình dự kiến sẽ đón tiếp 500 khách mời tham dự trực tiếp và khoảng 1.500 khách mời tham dự trực tuyến đến từ 48 nước ở châu Á-Thái Bình Dương và các quốc gia trên thế giới.

Chương trình năm 2022 là cơ hội hiếm hoi để tiếp cận các chuyên gia đầu ngành quốc tế ngay tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều chuyên đề thú vị, trong đó có thể kể đến chuyên đề về: đường thở trẻ em; ngưng thở lúc ngủ ở trẻ em; cấy điện ốc tai, phục hồi thính lực; liệu pháp miễn dịch, nhiễm khuẩn tai mũi họng ở trẻ em…

Hội thảo sẽ đón tiếp các chuyên gia đầu ngành trên thế giới về tham dự, báo cáo trực tiếp

Bên cạnh chương trình diễn ra chính thức vào ngày 6/8/2022 tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM), nhằm tăng cường kỹ năng chuyên sâu trong chăm sóc và điều trị tai mũi họng ở trẻ em, ban tổ chức còn triển khai hai chương trình tiền hội nghị hấp dẫn vào ngày 5/8/2022.

Trong đó, một là khóa học “Phẫu thuật đường thở nâng cao” từ 8g – 17g tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM (157 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TPHCM). Và hai là hội thảo “Âm ngữ trị liệu, kiểm soát nhiễm khuẩn” từ 13g – 17g tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (341 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TPHCM).

Với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong ngành Tai Mũi Họng Nhi thế giới đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Úc, Đài Loan, Malaysia… như Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Nhi thế giới, Chủ tịch Tai Mũi Họng Nhi Hoa Kỳ…, chương trình hội nghị sẽ là cơ hội tốt nhất để các bác sĩ Tai Mũi Họng, Nhi khoa, Đa khoa cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực Tai mũi họng nói chung và Tai mũi họng trẻ em nói riêng.

Vì vậy, để khuyến khích và tạo điều kiện cho các bác sĩ tham dự hội nghị, với sự hỗ trợ của LCH Tai Mũi Họng TPHCM, ban tổ chức sẽ giảm 50% phí đăng ký Khóa tập huấn và Hội Nghị. Cụ thể như sau:

Thời gian

Chương trình

Phí đăng ký (VNĐ)

5/8/2022

Khóa học Phẫu thuật đường thở nâng cao

1.000.000

5/8/2022

Hội thảo Âm ngữ trị liệu, kiểm soát nhiễm khuẩn

500.000

6/8/2022

Hội nghị APOG lần thứ 8 – Trực tiếp

1.000.000

Hội nghị APOG lần thứ 8 – Trực tuyến

500.000

Để đăng ký tham dự chương trình, có thể thực hiện một trong hai hình thức:

Truy cập link apog2022.com hoặc quét mã QR tại đây. Khi đăng ký tham dự hội nghị sẽ được tham gia tất cả các phiên chuyên đề của hội nghị ngày 6/8/2022, được cấp chứng nhận CME, tài liệu đại biểu, 1 bữa ăn trưa và 1 bữa tiệc chiêu đãi tối.

Để đóng phí tham dự, đại biểu có thể chuyển khoản:

– Tên tài khoản: LIÊN CHI HỘI TAI MŨI HỌNG NHI TPHCM

Số tài khoản VND: 355618

– Số tài khoản USD: 856228

– Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Đa Kao.

– Địa chỉ ngân hàng: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM, Việt Nam

– Số Swift Code: ASCBVNVX

– Cú pháp chuyển khoản: APOG + SĐT (ví dụ: APOG 0123456789)

Bên cạnh đó, để Hội nghị Tai Mũi Họng Nhi Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 8 được tổ chức thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn quan trọng với ngành y học thế giới rất cần sự giúp đỡ về tài chính và các nguồn nhân – vật lực khác của các Công ty/Tổ chức. Đây là một trong những đóng góp rất quan trọng không thể thiếu và cũng là cơ hội để Công ty/Tổ chức có thể góp công sức của mình trong việc phát triển giáo dục đào tạo cũng như phát triển ngành Tai Mũi Họng Nhi Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp tốt để Công ty/Tổ chức có thể quảng bá sản phẩm của mình đến thị trường quốc tế.

Do vậy, Ban tổ chức hội nghị rất mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của Công ty/Tổ chức để Hội nghị được thành công tốt đẹp. Song song đó, Công ty/Tổ chức cũng sẽ nhận được những quyền lợi tương ứng trong việc quảng bá tại Hội nghị.

Để biết chi tiết chương trình hội nghị và tiền hội nghị hoặc cập nhật thông tin mức tài trợ cũng như quyền lợi, mời tham khảo thêm tại www.apog2022.com.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button