Tin Y Tế

Mời tham dự sinh hoạt CLB: Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng chạy thận nhân tạo?

Chạy thận nhân tạo là một quy trình đòi hỏi sự nghiêm ngặt, kéo dài theo suốt cuộc đời, kết hợp với việc dùng thuốc và chế độ ăn uống hợp lý. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, cùng với đó là nhận biết được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chạy thận nhân tạo, tránh xảy ra các rủi ro biến chứng. Qua đó cũng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống – một yếu tố tiên quyết cho sức khỏe của người bệnh suy thận mạn cần chạy thận nhân tạo.

TS.BS Nguyễn Bách – Trưởng khoa Nội thận-Lọc máu, Bệnh viện Thống Nhất sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chạy thận nhân tạo, đặc biệt là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chạy thận tại buổi sinh hoạt đầu tháng 6/2022

Hiểu được mối quan tâm của người bệnh cũng như thân nhân về vấn đề này, Câu lạc bộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo – Bệnh viện Thống Nhất tổ chức buổi sinh hoạt vào lúc 19g, thứ 7, ngày 4/6/2022. Chương trình với chủ đề thiết thực, sát sườn với nhu cầu thực tế “Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ca chạy thận nhân tạo – Bệnh viện cần biết” do TS.BS Nguyễn Bách – Trưởng khoa Nội thận-Lọc máu, Bệnh viện Thống Nhất chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Mời bạn đọc quan tâm chủ đề này đón xem chương trình qua zoom vào khung giờ trên.

Link tham dự: https://zoom.us/j/96527106989?pwd=WXZDY1J0blJmODJhOHpSSFhYQ0RhZz09
Meeting ID: 965 2710 6989
Passcode: 04062022

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button